Theo thống kê của tính từ đầu năm 2020 cho đến nay, xét về mức độ hài lòng của bệnh nhân khi thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô đạt 97,3%. 

Sở dĩ chiếm được lòng tin của người bệnh là do phòng khám có thái độ phục vụ tận tình và chu đáo từ đội ngũ bác sĩ – điều dưỡng, cộng thêm việc đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị hiện đại, nhằm giúp Đa Khoa Hà Đô tăng thêm về độ uy tín tại TPHCM.

Vì sao Đa khoa Hà Đô là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin chọn?

Đã từ lâu kể từ khi đi vào hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô luôn được biết đến với lối khám chữa hiệu quả nhiều bệnh lý khác nhau. Với nhiều chuyên khoa cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm luôn hết lòng giúp người bệnh điều trị khỏi căn bệnh.

Phòng khám không chỉ thực hiện công tác khám chữa bệnh cho những người dân tại TPHCM mà còn phục vụ cho những người bệnh ở khắp tỉnh thành trên cả nước. Điển hình là phòng khám đã tiếp nhận nhiều người bệnh từ các vùng lân cận như: Đồng Nai, Long An, Biên Hoà, Bình Dương…

Trên 1000 lượt bệnh/tháng khám chữa tại cơ sở của chúng tôi.

95% trong số họ hài lòng về kết quả và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Tỷ lệ bệnh nhân khiếu nại và tái phát bệnh dường như không có.

90% bệnh nhân đánh giá đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và cơ sở vật chất tốt.

Nền tảng Y khoa vượt trội tại Phòng khám Hà Đô

Lý do người bệnh tin tưởng lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô để thăm khám và điều trị bệnh là nhờ vào các thế mạnh sau đây:

I.Đội ngũ Y - Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Tất cả các bác sĩ tại đây đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn và được tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Hàn Quốc…

Bên cạnh đó, các y bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô còn tận tâm, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn cho người bệnh trong suốt quá trình khám và điều trị.

II.Hạ tầng, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Phòng khám được xây dựng theo mô hình bệnh viện chuẩn quốc tế với phòng chờ khám thoáng mát, sạch sẽ. Các phòng khám đều được vô trùng 100% trước khi sử dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh mang lại kết quả chính xác và hiệu quả cao,Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô đã không ngại đầu tư những máy móc hiện đại từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới.

III.Áp dụng nhiều công nghệ Y học tiến bộ trong khám chữa

Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô là một trong những cơ sở đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp tiên tiến trong thăm khám và điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao.

Một số phương pháp điều trị bệnh tiên tiến được Đa Khoa Hà Đô áp dụng như:

Máy sóng không gian;

Máy siêu âm 3D hiện đại;

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong phẫu thuật;

Dao Leep hỗ trợ khám chữa Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung;

Kỹ thuật O3 khắc phục các chứng Viêm nhiễm Nam – Phụ Khoa.

IV.Chăm sóc toàn diện, chi phí hợp lý, thời gian linh hoạt, bảo mật tuyệt đối

Sau khi thăm khám, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cùng với mức chi phí hợp lý để người bệnh có thể xem xét lựa chọn, tùy vào điều kiện của mình.

Hiểu được tâm lý e ngại của người bệnh, Đa Khoa Hà Đô cam kết bảo mật mọi thông tin.

Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô làm việc từ 8:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và tết, giúp cho người bệnh linh hoạt trong việc khám chữa bệnh.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1. Gọi điện thoại đến đường dây nóng (028) 3832 9966076 301 3666.
Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM
Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.