Khoa ngoại tiết niệu phòng khám Hà Đô - Đây là một trong những chuyên khoa có thế mạnh về khám, phẫu thuật, hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường tiết niệu ở cả nam và nữ với những phương pháp phẫu thuật và chăm sóc điều trị tiên tiến.

Khoa Ngoại Tiết Niệu Hà Đô

- Là chuyên khoa có thế mạnh về khám, phẫu thuật, hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường tiết niệu ở cả nam và nữ với những phương pháp phẫu thuật và chăm sóc điều trị tiên tiến.

- Hiện tại, sau khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kỹ thuật chuyên môn và cơ sở vật chất, Khoa đã tự tin thực hiện thành công nhiều ca bệnh.

- Đây là cột mốc đánh dấu sự thành công trong chiến lược phát triển y tế kỹ thuật cao, chất lượng cao đến toàn thể người dân trong khu vực và lận cận. Chứng tỏ mình là một trong những trung tâm luôn hướng về chất lượng điều trị bệnh và là cơ sở tiên phong trong chiến lược giảm tải cho các bệnh viện trung tâm.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Điều Trị Tiên Tiến

Hiện tại, Khoa có thể thực hiện hầu hết các thủ thuật, phẫu thuật điều trị các bệnh lý đường tiết niệu - theo hướng phát triển từ xâm lấn đến ít xâm lấn và không xâm lấn, như:

Các bệnh lý đường tiết niệu và cơ quan sinh dục nam;

Các bệnh lý đường tiết niệu và cơ quan sinh dục nữ;

Trang Thiết Bị Hiện Đại

Trang Thiết Thiết, Hạ tất cả

Hệ thống phòng mổ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại như:

  Máy soi Bàng quang chẩn đoán & các máy Phẫu thuật nội soi tiên tiến;

  Máy đo niệu động học;

  Phương tiện chẩn đoán hiện đại giúp các bác sĩ có thể phát hiện, chẩn đoán chính xác các bệnh lý;

  Hệ thống máy nội soi hiện đại;

  Phòng điều trị nội trú khang trang, sạch sẽ và tiện nghi.

Đội Ngũ Y Bác Sĩ Giàu Kinh Nghiệm

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu giàu kinh nghiệm với tinh thần tận tâm, yêu nghề, làm việc chuyên nghiệp, luôn lấy người bệnh làm trung tâm.

Bên cạnh đó, mỗi điều dưỡng tại khoa luôn tận tình, chu đáo, niềm nở chăm sóc sẽ làm dịu nỗi đau, sự căng thẳng vốn có của bệnh nhân cùng bệnh tật.

Mọi cố gắng và nỗ lực của tập thể Khoa được ghi nhận từ sự hài lòng, tin tưởng của người bệnh trong quá trình khám và điều trị tại Phòng Khám.

- Phòng khám luôn nghiên cứu, học tập và áp dụng những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhất; Giúp quá trình chữa bệnh được rút ngắn, hạn chế đau đớn, các biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra, người bệnh phục hồi nhanh chóng sau điều trị.

- Đến với Hà Đô, người bệnh sẽ được trải nghiệm quy trình khám chữa bệnh chuẩn quốc tế. Mang lại hiệu quả cao trong chẩn đoán và điều trị, an toàn cho sức khỏe người bệnh cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí khám chữa bệnh.

- Mong rằng thông qua nội dung bài viết và sự chọn lọc thông minh, quý bệnh nhân sẽ nhận ra những giá trị đích thực, sự tin tưởng khôn ngoan để không mang lại những hậu quả đáng tiếc trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh – vấn đề mà bệnh nhân đang gặp phải.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1. Gọi điện thoại đến đường dây nóng (028) 3832 9966076 301 3666.
Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM
Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.