Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội khó hỗ trợ điều trị và dễ quay trở lại, các triệu chứng của bệnh gây ảnh hưởng đến tình dục khiến bệnh nhân luôn mang tâm trạng lo lắng vô sinh – hiếm muộn. Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà uy tín và hiệu quả tại TPHCM là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Và theo nhận định, đánh giá của nhiều cuộc khảo sát gần đây về vấn đề trên, thì cái tên Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn được nhắc đến. Đặc biệt, Hà Đô được quý khách hàng đánh giá cao là địa chỉ khám hỗ trợ chữa sùi mào gà uy tín tại TPHCM, vì đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi “ám ảnh” bệnh lý, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân.

 Nếu bạn không có thời gian, CLICK vào LIVE CHAT ngay để được hỗ trợ tư vấn nhanh miễn phí!

 

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ hỗ trợ chưa sùi mào gà uy tín tại TPHCM

Theo các chuyên gia, một địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà uy tín – chất lượng và không để lại các biến chứng thì bạn cần dựa vào thang điểm dưới đây:

  • Cơ sở y tế có được kiểm tra cấp phép hoạt động thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà của Sở Y Tế không.
  • Có trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại trong quá trình khám và hỗ trợ điều trị không.
  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và từng hỗ trợ điều trị thành công cho các bệnh sùi mào gà nào.
  • Có ứng dụng các phương pháp hỗ trợ chữa bệnh tiên tiến trên thế giới tại cơ sở y tế không và tỉ lệ thành công là bao nhiêu?
  • Các thông tin cá nhân của bệnh nhân có được bảo mật?
  • Mô hình khám hỗ trợ chữa bệnh có khoa học, đơn giản, nhanh chóng hơn bệnh viện công không?

Trong khi đó, ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn đáp ứng tối đa nhu cầu và nguyện vọng của bệnh nhân về một địa chỉ thăm khám và hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, nhanh chóng, vừa tạo điều kiện về mặt thời gian, vừa tế nhị – riêng tư nhưng vẫn chất lượng, hơn hết là chi phí hỗ trợ điều trị luôn công khai theo quy định của Sở Y Tế.

Đó cũng chính là những thế mạnh vượt trội giúp Hà Đô ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn là phòng khám hỗ trợ chữa trị sùi mào gà tốt tại TPHCM hiện nay.

 Bạn đang nghi ngờ mắc bệnh xã hội? NHẤN VÀO ĐÂY để chia sẻ trực tiếp với Bác sĩ chuyên khoa và nhận lời khuyên hữu ích nhất!

Hà Đô - Phòng khám hỗ trợ chưa sùi mào gà uy tín, chất lượng, tận tâm tại TPHCM

Trong suốt hơn nhiều năm hoạt động đến nay trong lĩnh vực khám hỗ trợ chữa các bệnh xã hội, trong đó có bệnh sùi mào gà, Hà Đô được mệnh danh là địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà uy tín và hiệu quả tại TPHCM có điều kiện y tế hoàn thiện ở mức độ cao, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu khám hỗ trợ chữa bệnh. Cụ thể:

 Được Sở Y Tế cấp phép hoạt động về chuyên khoa bệnh xã hội

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô được Sở Y Tế thanh tra, kiểm tra và phê duyệt cấp phép hoạt động HỢP PHÁP trong lĩnh vực thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh xã hội, trong đó có bệnh sùi mào gà.

Xuyên suốt trong quá trình thành lập và hoạt động đến nay, Phòng khám đã được đông bảo quý bệnh nhân công nhận về khả năng, chất lượng hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà mang đến hiệu quả cao trong thời gian ngắn dù là ở giai đoạn phức tạp, đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra.

 Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Phòng khám có một đội ngũ các bác sĩ ưu tú chuyên khoa, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội, trong đó có sùi mào gà và từng công tác các bệnh viện đầu ngành trong cả nước.

Các điều dưỡng viên tại Hà Đô đều có trình độ chuyên môn giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình, lễ phép luôn sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân trong mọi tình huống.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả – an toàn

Tại TPHCM, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô là cơ sở y tế hỗ trợ điều trị bệnh xã hội đi tiên phong trong tiếp cận và áp dụng thành công phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến ALA – PDT trong công tác hỗ trợ chữa sùi mào gà có tỉ lệ thành công cao, ngăn ngừa bệnh quay lại.

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật ALA – PDT: Kỹ thuật sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng kích hoạt phản ứng quang động, tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, làm chúng tổn thương, dần chết và rụng đi, đồng thời tiêu diệt mầm bệnh, giúp khôi phục lại hình dạng và chức năng của mô, những mô lân cận không bị ảnh hưởng.

Ưu điểm của công nghệ ALA – PDT:

 An toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

 Không ảnh hưởng đến chức năng và hình dạng tổ chức xung quanh.

 Phạm vi sử dụng rộng, kể cả sùi mào gà ở âm đạo mà không ảnh hưởng đến sinh lý sau hỗ trợ điều trị.

 Tỉ lệ phục hồi nhanh chóng, tia chiếu huỳnh quang tác động đến tế bào mang virus DNA, phá vỡ kết cấu gene, ngăn ngừa bệnh quay lại.

 Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn.

Nhờ những ưu điểm nổi bật trên, phương pháp ALA – PDT khắc phục hoàn hảo nhược điểm của các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà truyền thống trước đó, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian, chi phí khi điều trị.

Bên cạnh phương pháp ALA hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả, phòng khám còn thực hiện hỗ trợ điều trị bệnh bằng thuốc đặc trị cho giai đoạn nhẹ, đốt sùi bằng laser áp dụng cho những nốt sùi to, mọc riêng rẻ.

 Để nắm rõ hơn về các phương pháp hỗ trợ điều trị tại Hà Đô, hãy nhấp chuột vào BẢNG CHAT để liên hệ ngay với Bác sĩ chuyên khoa!

Trang thiết bị hiện đại

Hà Đô luôn chủ trương nhập khẩu tất cả các thiết bị, máy móc hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị sùi mào gà từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Singapore và đã được Sở Y tế cấp phép sử dụng. Nhờ đó, các bác sĩ đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác.

Phòng thủ thuật được vô khuẩn tuyệt đối, an toàn và tránh nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình thực hiện hỗ trợ chữa trị.

Môi trường khám bệnh thân thiện, gần gũi

Phòng khám Hà Đô tọa lạc tại trung tâm của thành phố, địa chỉ 35B – 35C đường 3/2, quận 10, TP HCM, rất tiện lợi cho việc di chuyển, tìm kiếm của người bệnh ở khắp các tỉnh thành.

Hơn hết, tòa nhà với thiết kế 9 tầng lầu được xây dựng theo mô hình khép kín, không gian rộng rãi, vệ sinh vô trùng theo tiêu chuẩn quy định ngành y tế giúp bệnh nhân có cảm giác thoải mái như đang ở nhà.

Chi phí khám và hỗ trợ chữa bệnh công khai, minh bạch

Phòng khám có niêm yết công khai bảng chi phí dịch vụ khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà theo giá niêm yết của Bộ y tế tại sảnh phòng khám để người bệnh tiện theo dõi. Chưa từng có tình trạng nhận phong bì của bệnh nhân diễn ra tại phòng khám.

Thiết lập hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24 miễn phí

Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của người bệnh 24/24h thông qua hệ thống [Tư vấn trực tuyến] hoặc dường dây nóng (028) 3832 9966 – 076 301 3666, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Tính bảo mật cao

Hà Đô xây dựng mô hình thăm khám “1 bác sỹ – 1 y tế – 1 bệnh nhân” vì vậy mà mọi thông tin về hồ sơ bệnh án của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám hỗ trợ điều trị sùi mào gà không ngày nghỉ

Phòng khám làm việc từ 8h đến 20h mỗi ngày bao gồm cả thứ 7, chủ nhật và lễ tết, giúp người bệnh chủ động sắp xếp công việc hơn cho chính mình mà không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

Cũng chính nhờ những ưu điểm trên mà trong những năm vừa qua PHÒNG KHÁM TRUNG TÂM Y TẾ HÀ ĐÔ luôn nhận được sự tin yêu, tín nhiệm của người bệnh không chỉ ở TPHCM mà còn là địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín, tin cậy của người bệnh khắp các tỉnh thành phía Nam. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại đây.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1 – Gọi điện thoại đến đường dây nóng (028) 3832 9966  076 301 3666.
Cách 2 – Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám tại Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM
Cách 3 – 
Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các Bác sĩ chuyên khoa nam khoa, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp và cho lời khuyên nhanh chóng.

>>>HÃY CHIA SẺ TÌNH TRẠNG CỦA BẢN THÂN ĐỂ ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ!<<<