- Lo lắng và hoang mang là tâm lý chung của những bệnh nhân không may mắc phải bệnh sùi mào gà. Vì đây là căn bệnh để lại những tác hại vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý cũng như sức khỏe người bệnh. Và một trong những mối quan tâm của bệnh nhân chính là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà nào hiệu quả và an toàn.

Hỗ trợ chữa sùi mào gà bằng phương pháp nào an toàn và không đau? Click tư vấn nhanh cùng bác sĩ chuyên khoa!

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiện nay

- Với sự phát triển vượt trội của nền y tế, việc nghiên cứu tìm ra phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà an toàn, hiệu quả là một trong những nhiệm vụ của các chuyên gia, bác sĩ. Đến nay, trải qua nhiều năm nghiên cứu thì các nhà y học trên thế giới đã tìm tìm ra công nghệ hỗ trợ điều trị sùi mào gà mang tên ALA – PDT, đạt hiệu quả cao. Hiện đang ứng dụng thành công tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô.

- Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô được chuyên gia đánh giá là địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín tại TPHCM, đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều ca sùi mào gà dù là ở giai đoạn nào.

- Hiện phòng khám đang áp dụng tất cả các phương pháp hỗ trợ trị liệu sùi mào gà phổ biến hiện nay, đang được các bệnh viện lớn áp dụng. Cụ thể:

Dùng thuốc để làm rụng sùi mào gà

- Căn cứ vào mức độ và vị trí xuất hiện nốt sùi, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc tương ứng. Thông thường sẽ sử dụng các loại thuốc nước để chấm vào nụ sùi và làm rụng nó. Nhưng đối với phương pháp này, hiệu quả không cao vì không tiêu diệt tận gốc virus HPV nên sau 1 thời gian bệnh có thể tái bệnh lại.

HÌNH ẢNH CHÂN THỰC, CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM!
Click vào xem

 

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

HÌNH ẢNH CHÂN THỰC, CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM!
Click vào xem

 

Hình ảnh bệnh sùi mào gà

Các phương pháp đốt sùi mào gà

➤ Phương pháp đốt điện sùi mào gà:

- Thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại trừ các u sùi. Đặc điểm của phương pháp này là tính đơn giản, hiệu quả thấy rõ. Phương pháp này trực tiếp loại trừ thể sùi mào gà khô. Tuy nhiên, vùng da bị tổn thương sau khi đốt lâu hồi phục. Phương pháp này yêu cầu tay nghề cao của bác sĩ.

 Phương pháp đốt lazer sùi mào gà:

- Phương pháp này có ưu điểm là loại bỏ u sùi trên da, khó tái phát nhưng bề mặt đốt sùi lại hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Nên hỗ trợ điều trị đốt laser phù hợp với trường hợp người bệnh có sùi to, độc lập. Tránh đốt sùi ở dây phanh hãm bao quy đầu, để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

Phương pháp áp lạnh nitơ lỏng

- Dùng nitơ lỏng hoặc cacbondioxit làm đông lạnh các tế bào da bị tổn thương để chúng phù nề rồi chết đi. Sau khi hỗ trợ điều trị, một mảng vảy sẽ hình thành và rụng đi sau khoảng từ 7-10 ngày. Ưu điểm của hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp áp lạnh là không để lại sẹo, nhưng nó lại có thể gây đau đớn cho người bệnh. Thời gian thực hiện phương pháp này trung bình khoảng từ 5 - 15 phút.

Đặt hẹn khám hôm nay để có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn. Click đăng ký!

Phương pháp mới 2022 công nghệ ALA-PDT

- Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả hiện nay. Sử dụng một lượng oxy lớn chiếu lên vùng ổ bệnh nhằm tiêu diệt và loại bỏ các mụn thịt u nhú sùi mào gà. Kỹ thuật này kích thích phản quan của ALA – PDT bằng ứng dụng cục bộ Photosensitizer. Lúc này chúng sẽ sinh ra một lượng lớn oxy ở mức năng lượng cao để chiếu các tia huỳnh quang lên vùng bệnh nhằm mục tiêu phá hủy các nốt sùi mào gà. Đây được xem là phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay. Hiện tại, phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị như ý cho rất nhiều bệnh nhân.

- Mỗi phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị sùi mào gà sẽ có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng bệnh nhân. Do đó, hãy gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn tận tình, kỹ lưỡng.

 Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Hà Đô, đây là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả và an toàn hiện nay, được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn và hỗ trợ điều trị thành công tại Hà Đô.

 CLICK vào KHUNG CHAT bên dưới để bác sĩ tư vấn chi tiết hơn & đặt hẹn khám ưu tiên

Ưu điểm vượt trội của công nghệ ALA – PDT

- Có thể khẳng định, sự ra đời của phương pháp ALA – PDT chính là thành tựu vĩ đại của nền y khoa thế giới thời hiện đại, vì kỹ thuật có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống. Điển hình:

 An toàn và thân thiện với bệnh nhân

- Công nghệ ALA – PDT hiện đại xác định được vị trí của nốt sùi và virus gây bệnh chính xác nên khi hỗ trợ điều trị không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Hơn hết, các nốt sùi, màng sùi có diện tích lớn sâu bên trong niệu đạo, âm đạo hay cổ tử cung đều được hỗ trợ điều trị dễ dàng.

 Hạn chế tối đa nguy cơ bệnh quay trở lại

- Công nghệ ALA – PDT làm chấm dứt sự sinh sản và ngăn cản khả năng sao chép của virus được là nhờ các tia phản quang tác động đến tế bào mang bệnh, phá vỡ và cắt đứt cấu trúc kết cấu gen. Nhờ đó, kỹ thuật vừa loại bỏ được nốt sùi vừa và hỗ trợ quá trình hình phát và phát triển các tế bào mới khỏe mạnh.

- Ngoài ra, còn giúp tăng khả năng miễn dịch với virus gây bệnh sùi mào gà trong cơ thể và ngăn chặn bệnh quay trở lại hiệu quả.

 Tổn thương nhỏ, không để lại sẹo 

- Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT ít gây đau đớn, không để lại sẹo và hỗ trợ thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn. Từ đó nâng cao tính thẩm mỹ của các cơ quan cơ thể.

HÌNH ẢNH CHÂN THỰC, CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM!
Click vào xem

 

 Quy trình thực hiện ngắn và không gây đau đớn

- Kỹ thuật giúp khống chế các triệu chứng bệnh sùi mào gà hiệu quả, từ đó rút ngắn thời gian hỗ trợ chữa bệnh.

 - Hiệu quả hỗ trợ điều trị đạt đến mức tối đa:

- Các tổ chức tế bào bệnh sùi mào gà có thể bị phá vỡ cấu trúc gene do sự chiếu tia huỳnh quang của kỹ thuật, bên cạnh đó còn làm cắt đứt khả năng sinh sản và loại bỏ sự tồn tại của virus hiệu quả mà không làm tổn thương đến các cơ quan xung quanh.

- Nhờ những ưu điểm nổi bật trên, phương pháp ALA – PDT hỗ trợ điều trị hoàn hảo nhược điểm của các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà truyền thống trước đó, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian, chi phí khi hỗ trợ điều trị.

Bạn muốn biết rõ hơn về chi phí, quy trình hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT? Hỏi bác sĩ ngay!

Đa Khoa Hà Đô - Địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín tại TPHCM

- Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô đã và đang áp dụng thành công phương pháp ALA - PDT vào quá trình hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả, một trong những bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm cao.

- Đến nay, Hà Đô đã hỗ trợ chữa trị hiệu quả bệnh sùi mào gà cho rất nhiều lượt bệnh nhân với tỷ lệ hiệu quả cao.

- Việc áp dụng phương pháp này cùng với nhiều ưu điểm nổi bật dưới đây, Phòng khám hỗ trợ điều trị sùi mào gà Hà Đô được đông đảo quý bệnh nhân trong và ngoài thành phố tin tưởng lựa chọn khi mắc bệnh.

- Hà Đô là một trong những địa chỉ khám chữa và điều trị bệnh lậu uy tín và chất lượng tại TPHCM, đạt chuẩn quốc tế với những ưu điểm sau:

 Bác sĩ giỏi chuyên khoa: Hà Đô sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ưu tú, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội, đặc biệt là sùi mào gà.

 Trang thiết bị hiện đại: Các trang thiết bị, máy móc y tế đều được nhập khẩu ở nước ngoài với công nghệ tiên tiến, giúp quá trình hỗ trợ điều trị luôn đạt kết quả cao, không xảy ra sai sót nào.

 Chi phí hợp lí: Các hạng mục chi phí hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà đều tuân thủ theo quy định của , ổn định chi phí ở mức giá trung bình, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

 Chế độ chăm sóc tối ưu: Chính sách thăm khám ngoài giờ hành chính, chế độ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá, thủ tục thăm khám đơn giản, phòng chờ đa phương tiện (wifi miễn phí, sách báo, ti vi, salon cao cấp,…)

 Cơ sở vật chất tốt: Phòng khám, chữa bệnh sạch sẽ, vô trùng, được lắp đặt đầy đủ tiện nghi.

Bảo mật tối đa: Quá trình xét nghiệm, khám chữa bệnh diễn ra trong phòng kín, đảm bảo tính riêng tư và bảo mật thông tin tuyệt đột.

Thời gian linh hoạt: Thời gian hoạt động: 8h – 20h tất cả các ngày, mọi người có thể thu xếp thời gian thuận tiện để xét nghiệm.

- Trên đây là những giải đáp xoay quanh việc ứng dụng phương pháp ALA-PDT tại Hà Đô, nếu còn điều gì băn khoăn vui lòng liên hệ sớm với bác sĩ chuyên khoa Hà đô để được tư vấn kịp thời!

Nếu còn bất kỳ vấn đề nào cần thắc mắc về phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà, hoặc nhu cầu cần được tư vấn thêm, đặt hẹn lấy mã số – ưu tiên khám trước, các bạn có thể liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô qua 3 cách dưới đây:

 Gọi đến số (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666.

 Hoặc để lại lời nhắn tại KHUNG CHAT, Bác sĩ sẽ phản hồi nhanh chóng.

 Đến trực tiếp địa chỉ: 35B - 35C Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM.

>>>HÃY CHIA SẺ TÌNH TRẠNG CỦA BẢN THÂN ĐỂ ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ!<<<