- Nhiều nam giới chia sẻ rằng, họ gặp rất nhiều trở ngại trong đời sống “chăn gối”, sinh hoạt khi bị các chứng dài/ hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, họ lại do dự chuyện đi phẫu thuật cắt bao quy đầu. Bởi không ít nam giới e ngại, lo lắng rằng phẫu thuật hỗ trợ điều trị sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian của công việc. Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Hà Đô dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu bạn không có thời gian, CLICK vào LIVE CHAT ngay để được hỗ trợ tư vấn nhanh miễn phí!

- Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Hà Đô dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Hoặc để chia sẻ vấn đề sức khỏe riêng tư với các bác sĩ chuyên khoa, hãy bấm vào khung chat trực tuyến dưới đây để lại lời nhắn, mọi thông tin đều được bảo mật!

Bạn biết gì về thủ thuật cắt bao quy đầu?

 Cắt bao quy đầu là cuộc tiểu phẫu thường được áp dụng để khắc phục các chứng dài/ hẹp bao quy đầu. Ngoài ra, cắt bao quy đầu còn đem lại vô số lợi ích cho sức khỏe nam giới như: giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt/ dương vật, vô sinh; phòng tránh lây nhiễm các bệnh tình dục, ngăn ngừa viêm nhiễm.

 Theo nghiên cứu, trung bình trên thế giới có đến 30% đàn ông thực hiện cắt bao quy đầu, con số này đứng đầu ở quốc gia Mỹ với 79% nam giới cắt bao quy đầu, ở Canada là 48%, vương quốc Anh chiếm 24%. Đặc biệt, có đến 90% học sinh nam tại Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật này khi đang còn học phổ thông.

Nam giới cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

- Theo các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô, thông thường, khoảng 7 – 10 ngày sau khi cắt bao quy đầu, vết mổ bắt đầu hồi phục với các giai đoạn cụ thể như sau:

 Trong khoảng 9 ngày: Vết mổ bắt đầu khô dần, không còn tiết dịch chảy nhưng khi chạm vào vẫn đau. Lúc này, nam giới nên chú không vận động mạnh, kiêng cử việc quan hệ tình dục.

 Trong khoảng 3 tuần: Thời gian này, vết thương dần kéo da non. Người bệnh chỉ được vận động nhẹ nhàng. Nếu vết thương không còn đau có thể chơi thể thao, tuy nhiên, nếu thấy đau thì nên dừng lại.

 Sau 1 tháng: Lúc này, vết mổ đã có thể hồi phục hẳn. Nam giới có thể sinh hoạt, chơi thể thao, vận động mạnh và quan hệ tình dục bình thường. Tuy nhiên, nếu đến giai đoạn này mà vết mổ vẫn còn đau nhức thì hãy tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn, kiểm tra ngay.

Nếu bạn đang có nhu cầu cắt bao quy đầu nhưng không biết trường hợp bản thân thì cắt bao quy đầu khoảng bao lâu thì lành, hãy liên hệ với các bác sĩ để tìm giải pháp cắt bao quy đầu tối ưu, nhằm rút ngắn thời gian hồi phục vết thương. Bạn có thể bấm vào khung chat dưới đây để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp!

Các bác sĩ chuyên khoa lưu ý thêm: Mặc dù vậy, vấn đề nam giới cắt bao quy đầu bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong và  sau khi cắt bao quy đầu, cụ thể:

 Cơ địa bệnh nhân và khả năng phục hồi: Nếu sức khỏe của bệnh nhân tốt, tình trạng da bao quy đầu không gặp các vấn đề viêm nhiễm thì thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn so với trường hợp nam giới có sức đề kháng yếu.

 Phương pháp cắt bao quy đầu: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, từ truyền thống đến hiện đại. Nếu bệnh nhân lựa chọn phương pháp hiện đại, ứng dụng công nghệ hiện đại thì hiệu quả hỗ trợ điều trị sẽ rất cao, rút vết thương chóng lành, hồi phục nhanh. Đối với bệnh nhân lựa chọn phương pháp truyền thống thì kết quả hồi phục sẽ lâu hơn.

 Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu: Việc vệ sinh vết thương sau khi cắt bao quy đầu đóng vai trò rất quan trọng, quyết định đến vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì lành. Bởi nếu không vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu đúng cách, vết thương có thể gây viêm nhiễm thì thời gian hồi phục sẽ rất lâu.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành phụ thuộc vào cách chăm sóc vết mổ sau phẫu thuật.

Cắt bao quy đầu nhanh chóng, hiệu quả tại Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô

- Để giúp nam giới không còn lo lắng về vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì lành, có đau không, hiện nay, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc trong cắt bao quy đầu. Đây là giải pháp khắc phục dài/ hẹp bao quy đầu đem lại hiệu quả tối ưu, được các chuyên gia khuyên dùng nhờ chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

- Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng việc sử dụng hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô đã không ngừng nỗ lực và đã cắt bao quy đầu thành công cho vô sô ca bệnh, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều nam giới.

- Theo đó, để an tâm cắt bao quy đầu thẩm mỹ, an toàn và hồi phục nhanh, nam giới nên đến Phòng Khám Trung Tâm Y tế Hà Đô để được đảm bảo các tiêu chí sau:

✜ Trực thuộc kiểm soát : Phòng khám có giấy phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực Nam khoa, luôn đi đầu trong việc áp dụng các kỹ thuật mới trong điều trị bệnh lý nam khoa.

✜ Bác sĩ giỏi chuyên môn: Hà Đô là nơi tập trung đội ngũ Y – Bác Sĩ chuyên khoa hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn tận tâm trong công việc.

✜ Cơ sở vật chất hiện đại: Tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới.

 Phương pháp tiên tiến: Luôn cập nhật các phương pháp thăm khám và chữa bệnh tiên tiến nhất nhằm giúp việc điều trị luôn được tối ưu.

 Chi phí minh bạch - rõ ràng: Chi phí khám hợp lý tùy theo từng hạng mục khám đều được công khai niêm yết rõ ràng theo quy định của .

 Bảo mật thông tin: Đảm bảo an toàn bí mật, không để lộ thông tin ra ngoài khi bệnh nhân chưa cho phép nên vô cùng kín đáo.

 Thời gian linh hoạt: Thời gian làm việc từ 08:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và lễ Tết nhằm giúp bạn có thể thoải mái sắp xếp thời gian.

Mọi thắc mắc về vấn đề cắt bao quy đầu bao nhiêu thì lành, hoặc nhu cầu được tư vấn, đặt hẹn trước, hãy liên hệ đến Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô –  theo 3 cách đơn giản dưới đây:

 Gọi đến số (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666.

 Hoặc để lại lời nhắn tại KHUNG CHAT, Bác sĩ sẽ phản hồi nhanh chóng.

 Đến trực tiếp địa chỉ: 35B - 35C Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM.