- Cắt bao quy đầu bằng máy công nghệ cao surkon là phương pháp cắt bỏ lớp da che phủ ở quy đầu hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Tên gọi đầy đủ của phương pháp này là Stapler Surkon.

Nếu bạn không có thời gian, CLICK vào LIVE CHAT ngay để được hỗ trợ tư vấn nhanh miễn phí!

Cắt bao quy đầu bằng máy là gì?

- Phương pháp này sử dụng máy Surkon tích hợp cắt và khâu bao quy đầu trong 1 lần bằng phương pháp Stapler, hay còn được gọi là máy dập ghim.

- Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Surkon sẽ giúp nam giới khắc phục được tất cả các vấn đề bao quy đầu một cách hiệu quả. Hơn nữa, loại máy này chỉ sử dụng 1 lần cho 1 bệnh nhân. Cho nên độ an toàn tương đối cao, được nhiều anh em nam giới tin tưởng lựa chọn.

- Ý chính là quốc gia sản xuất và ứng dụng công nghệ hiện đại này trong việc điều trị các bệnh lí liên quan đến bao quy đầu. Hiện nay, loại máy này đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Nếu bạn không có thời gian, CLICK vào LIVE CHAT ngay để được hỗ trợ tư vấn nhanh miễn phí!

Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy như thế nào?

- Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Surkon là một thủ thuật nhỏ, diễn ra trong khoảng thời gian từ 10-15 phút. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện thủ thuật. Cũng như mang lại hiệu quả cao sau quá trình điều trị. Nam giới cần được thăm khám cũng như được bác sĩ chuyên khoa giỏi tư vấn một cách cụ thể và chi tiết.

Quy trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật surkon chỉ thực sự an toàn nếu được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám

- Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lâm sàng sức khỏe của nam giới xem dương vật nam giới có mắc bệnh viêm nhiễm nào không, có đủ sức khỏe thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Surkon hay không.

Bước 2: Chuẩn bị

- Sau quá trình thăm khám để kiểm tra tình hình người bệnh sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu vô trùng.

- Đầu tiên là quá trình gây tê cục bộ để người bệnh không có cảm giác đau đớn gì.

- Tiếp đó bác sĩ sẽ dùng dung dịch chuyên dụng để vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu chuẩn bị cho việc thực hiện cắt bao quy.

Bước 3: Lắp chuông quy đầu

- Bác sĩ sẽ nong rộng và kéo căng bao quy đầu và kéo căng để đặt dụng cụ chặn quy đầu; Cố định bao quy đầu vào thanh chặn.

Bước 4: Lắp máy cắt

- Sau khi đã hoàn thoàn việc lắp chuông quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành lắp máy cắt bao quy đầu dập ghim vào thanh chặn. Tiếp đó, sẽ vặn chốt thuận theo chiều kim đồng hồ; Gỡ chốt an toàn trên máy cắt.

Bước 5 : Tiến hành cắt bao quy đầu

- Bác sĩ sẽ dùng tay có trang hộ bằng găng tay y tế để giữ các tay cầm của dụng cụ. Sau đó bóp mạnh tay cầm và giữ nguyên trong khoảng 30 – 40 giây.

Bước 6: Tháo dụng cụ và băng bó

- Vặn ngược chiều kim đồng hồ để tháo dụng cụ cắt bao quy đầu Surkon. Ép chặt vết cắt trong 2 phút, kiểm tra và quấn gạc.

- Khi quá trình thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu kết thúc. Người bệnh có thể nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 30 phút. Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc cậu nhỏ sau khi cắt bao quy đầu.

Ưu điểm khi thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy?

- Hiện nay, tỉ lệ nam giới bị mắc các bệnh liên quan đến bao quy đầu do dài hẹp, nghẹt bao quy đầu ngày càng gia tăng. Trong khi đó, việc sử dụng thuốc hay các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống còn tồn tại rất nhiều nhược điểm. Thế nhưng phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Surkon lại khắc phục được tất cả các nhược điểm của các phương pháp truyền thống trước đó.

Ưu điểm cắt bao quy đầu bằng dụng cụ Surkon:

Tính thẩm mỹ cao:

- Phương pháp cắt da quy đầu bằng máy Surkon sẽ không cần khâu vết thương sau khi tiến hành tiểu phẫu. Việc khâu vết thương sẽ diễn ra cùng với thời điểm cắt. Chỉ khâu vết thương sử dụng để cầm máu và cố định vết cắt.

- Với dụng cụ chuyên biệt, vết cắt được xác định đúng vị trí. Do đó sẽ không để lại sẹo xấu, dương vật cũng được đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thời gian phẫu thuật cắt bao quy đầu được rút ngắn nhanh chóng

- Thay vì phải mất 30 phút cho một ca cắt bao quy đầu truyền thống như trước đây. Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Surkon đã rút ngắn thời gian chỉ còn chưa tới 10 phút.

Hạn chế chảy máu

- Lượng máu mất đi trong khi thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy surkon là 1ml. Điều này giảm đáng kể so với các phương pháp truyền thống là 10ml.

- Lí giải cho tình trạng này là bởi: cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Srukon là sự kết hợp cùng lúc giữa việc cắt và khâu vết thương. Khiến lượng máu chảy ra không đáng kể trong khi với phương pháp truyền thống cần phải cắt xong mới bắt đầu tiến hành khâu vết thương hở.

Ít đau đớn hơn

- Không phải cắt chỉ như phương pháp truyền thống, phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy srukon sử dụng khớp ghim, sau 7 – 10 ngày khớp ghim sẽ tự rơi ra mà không gây ra bất kỳ đau đớn nào cho người bệnh.

Tránh lây nhiễm các bệnh xã hội, bệnh truyền nhiễm qua máu

- Đây là loại máy chỉ sử dụng duy nhất 1 lần cho 1 bệnh nhân. Vì thế, độ an toàn rất là cao. Phòng tránh được các bệnh truyền nhiễm trong quá trình thực hiện thủ thuật.

  Phục hồi nhanh, ít biến chứng

- Thời gian phẫu thuật nhanh, không cần nằm viện, bệnh nhân phục hổi nhanh chóng. Sử dụng máy móc nên tính chính xác cao, chảy ít máu. Do đó hạn chế tối đa việc nhiễm trùng, biến chứng sau phẫu thuật.

Nếu có thắc mắc, bạn có thể trao đổi trực tiếp với các Bác sĩ của chúng tôi bằng cách nhấn vào LIVE CHAT dưới đây:

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy là bao nhiêu?

- Đây là một trong những vấn đề mà hầu hết nam giới cắt bao quy đầu cũng đặc biệt quan tâm. Theo bác sĩ Hương, chi phí cắt bao quy đầu bằng máy surkon hết bao nhiêu là một câu hỏi khó không thể đưa ra được câu trả lời chính xác. Bởi nó còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, so với các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống khác. Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật surkon sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

- Hiện nay, chi phí cắt bao quy đầu bằng surkon đắt hay rẻ còn phải phụ thuộc vào:

Địa chỉ y tế thực hiện

- Mỗi một cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy Surkon lại có mức chi phí khác nhau.

- Ở những cơ sở y tế chất lượng, dịch vụ y tế đảm bảo thì mức chi phí bao giờ cũng sẽ khác với những cơ sở y tế thông thường.

Tình trạng sức khỏe của nam giới

- Yếu tố sức khỏe của nam giới cũng là một trong những phần ảnh hưởng tới chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon.

- Nếu nam giới có sức khỏe tốt đảm bảo thì chi phí sẽ khác với những nam giới có sức khỏe yếu, bị viêm nhiễm thì cần tiến hành điều trị trước khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Các yêu cầu về dịch vụ chăm sóc của người bệnh

- Ngoài ra, những yêu cầu về việc chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cắt bao quy đầu. Như việc lựa chọn bác sĩ, nằm phòng dịch vụ tốt…

- Do đó, để biết chính xác chi phí cắt bao quy đầu bằng máy surkon của mình hết bao nhiêu. Anh em nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để có câu trả lời chính xác và cụ thể nhất.

Cắt bao quy đầu bằng máy ở đâu uy tín nhất Tp HCM?

- Bác sĩ chuyên khoa cho biết, cắt bao quy đầu bằng máy Surkon muốn đạt được hiệu quả tốt nhất cần bảo đảm tiêu chuẩn về trình độ bác sĩ, điều kiện dụng cụ và phòng tiểu phẫu.

- Theo đó, để an tâm cắt bao quy đầu thẩm mỹ, an toàn và hồi phục nhanh, nam giới nên đến Phòng Khám Trung Tâm Y tế Hà Đô để được đảm bảo các tiêu chí sau:

✜ Trực thuộc kiểm soát Sở Y Tế: Phòng khám có giấy phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực Nam khoa, luôn đi đầu trong việc áp dụng các kỹ thuật mới trong điều trị bệnh lý nam khoa.

✜ Bác sĩ giỏi chuyên môn: Hà Đô là nơi tập trung đội ngũ Y – Bác Sĩ chuyên khoa hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn tận tâm trong công việc.

✜ Cơ sở vật chất hiện đại: Tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới.

 Phương pháp tiên tiến: Luôn cập nhật các phương pháp thăm khám và chữa bệnh tiên tiến nhất nhằm giúp việc điều trị luôn được tối ưu.

 Chi phí minh bạch - rõ ràng: Chi phí khám hợp lý tùy theo từng hạng mục khám đều được công khai niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở Y Tế.

 Bảo mật thông tin: Đảm bảo an toàn bí mật, không để lộ thông tin ra ngoài khi bệnh nhân chưa cho phép nên vô cùng kín đáo.

 Thời gian linh hoạt: Thời gian làm việc từ 08:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và lễ Tết nhằm giúp bạn có thể thoải mái sắp xếp thời gian.

Bệnh nhân nói gì sau khi cắt bao quy đầu bằng máy tại Hà Đô?

- Để tạo niềm tin, sự tin tưởng cho bệnh nhân khi đến cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Tung Tâm Y Tế Hà Đô. Cũng như giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về phòng khám. Sau đây sẽ là một số chia sẻ của người bệnh.

 Bạn V Thanh ở Tân Bình:

- Mình bị bao quy đầu dài, sợ đau nên định cứ để vậy. Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ Vệ thăm khám, tư vấn. Mình đã quyết định cắt bao quy đầu bằng máy surkon.

- Phương pháp này tuy đơn giản, nhưng lại yêu cầu bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn. Nhờ đã tiếp xúc trực tiếp với bác sĩ Vệ nên mình quyết định chọn sĩ Vệ là bác sĩ thực hiện tiểu phẫu cho mình.

- Bác sĩ tư vấn rất kỹ về quy trình thực hiện, giúp mình hiểu rõ hơn về phương pháp. Đặc biệt, bác sĩ rất thân thiện, niềm nở với bệnh nhân. Sau khi tiểu phẫu xong, bác sĩ còn thăm khám và căn dặn mình cách vệ sinh cậu nhỏ cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày để vết thương mau chóng lành.

 Anh Trung ở Quận 3

- Ấn tượng của tôi khi đến Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô để cắt bao quy đầu bằng máy surkon , bác sĩ thân thiện, nhân viên y tế nhiệt tình. Phòng ốc khang trang, sạch sẽ. Thủ tục nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu. Chi phí điều trị hợp lí nhưng chất lượng y tế ở đây lại rất tốt.

Đặt hẹn online để nhận gói khám ưu tiên:

- Hiện nay Phòng Khám Trung tâm Y Tế Hà Đô đang thực hiện chương trình “Đặt hẹn online – nhận ngay gói khám ưu tiên”. Khi đặt lịch hẹn khám online, quý bệnh nhân sẽ được:

Được ưu tiên khám trước - không cần chờ đợi

Thăm khám với bác sĩ chuyên khoa

Không cần đợi khai báo thông tin và thực hiện những thủ tục rườm rà như trước

Chủ động thời gian khám - (có thể đặt hẹn ngoài giờ hành chính)

- Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của Hà Đô cùng trang thiết bị hiện đại sẽ tận tình hỗ trợ và điều trị cho bệnh nhân, giúp bạn lấy lại niềm vui trong cuộc sống. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến Hà Ðô nhé!

Mọi chi tiết cần liên hệ để được tư vấn, đặt hẹn trước, hãy liên hệ đến Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô –  theo 3 cách đơn giản dưới đây:

 Gọi đến số (028) 3832 9966 hoặc 076 301 3666.

 Hoặc để lại lời nhắn tại KHUNG CHAT, Bác sĩ sẽ phản hồi nhanh chóng.

 Đến trực tiếp địa chỉ: 35B - 35C Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM.